TUYỄN DỤNG TUYỄN DỤNG
TUYỄN DỤNG

Công Ty TNHH Vũ Gia An tuyễn dụng vị trí nhân viên thiết kế nội thất

 • Thiết kế nội thất phòng karaoke, nhà ở, căn hộ chung cư, villa…
 • Phát triển phối cảnh.
 • Sử dụng phần mềm Autocad, 3dsmax, photoshop, …
 • Thời gian làm việc: từ 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7 từ 8h-12h

 

Yêu cầu :
-
Trình độ: tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng thiết kế nội thất, mỹ thuật

 • Thành thạo các phần mềm 3dsmax, photoshop, autocad
 • Khả năng sáng tạo và nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng nội thất hiện đại.
 • Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, trình bày ý tưởng và thuyết phục khách hàng.
 • Trung thực, có tinh thần trách nhiệm.

Quyền lợi

 • Chế độ đãi ngộ tốt, được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của nhà nước
 • Được làm việc trong môi trường năng động, thử thách bản than.
 • Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Ngoài ra công ty còn thường xuyên tuyễn dụng các vị trí:
- Thợ điện

- Thợ trang trí nội thất

- Lao động phổ thông

- Thợ sơn PU

- Thợ thạch cao

 

Liên hệ

Mr. Phong -  01286.168.532 

Hoặc gửi thư về email vugiaan.hcm@gmail.com để hẹn lịch phỏng vấn.

 


Tin tức chuyên ngành
Sắp tới đây, Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV) sẽ tiến hành thu phí tác quyền đối với hơn 10.000 tác phẩm âm nhạc với mức phí 2.000 đồng/bài/đầu máy Karaoke trong thời hạn 1 năm.

Để bảo tồn thiên nhiên, các nhà thiết kế nội thất và các nghệ sĩ đang sử dụng những phương pháp sáng tác thân thiện với môi trường để tạo ra những thiết kế đa chức năng và thẩm mỹ. Nghệ sĩ Hàn Quốc, Jae Hyo Lee đã thu gom những mảnh gỗ phế liệu, đốt cháy sau đó đánh bóng gỗ để tạo ra bề mặt mịn và có thể tương phản ánh sáng cho các tác phẩm của mình.

Chiếm được tình cảm hơn cả từ phía khách hàng hiện nay là dòng sản phẩm nội thất tân cổ điển với thiết kế vừa toát lên vẻ đẹp sang trọng, vừa thể hiện sự tiện nghi vượt bậc lại toát lên cá tính cho gia chủ.

Có 4 mục tiêu chính trong xử lý âm học Ngăn sóng đứng (standing wave) và nhiễu âm làm ảnh hưởng đến đáp ứng tần số của phòng nghe hoặc phòng thu âm; giảm hiện tượng ù trong phòng nhỏ và giảm thời gian dội âm trong phòng thu/thính phòng lớn

Bạn có ý tưởng kinh doanh và dự định của bạn là sẽ mở một quán karaoke, thế nhưng bạn phân vân không biết phải thiết kế các phòng hát như thế nào để phù hợp với không gian, nội thất, ánh sáng, và âm thanh cũng như chiều lòng các vị khách khó tính khi muốn vào phòng karaoke của bạn.

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Chẳng hạn như việc thiết kế phòng hát đó ra sao?

Khối bán dẫn loại p chứa nhiều lỗ trống tự do mang điện tích dương nên khi ghép với khối bán dẫn n (chứa các điện tử tự do) thì các lỗ trống này có xu hướng chuyển động khuếch tán sang khối n. Cùng lúc khối p lại nhận thêm các điện tử (điện tích âm) từ khối n chuyển sang. Kết quả là khối p tích điện âm (thiếu hụt lỗ trống và dư thừa điện tử) trong khi khối n tích điện dương (thiếu hụt điện tử và dư thừa lỗ trống)

Chú ý thiết kế kiến trúc phòng hát thuận tiện cho việc cách âm bắt đầu từ phần nền và phần thô khi xây dựng.( Nếu vị trí kinh doanh của bạn ở gần nhà dân thì khi bạn xây bạn thì phần tường nhà bạn nên xây cách bước tường hàng xóm khoảng 30mm

Dù chỉ là một phần nhỏ nhưng các mẫu trang trí nội thất cách tân dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng trang trí mới.