Nhằm đáp ứng nhu cầu ca hát của nhiều người nên các quán karaoke mọc lên như nấm, cạnh tranh gây gắt về mọi thứ nhằm để thu hút khách hàng. Do đó, việc thiết kế phòng karaoke đẹp, âm thanh karaoke hay đạt chất lượng tốt, phục vụ chuyên nghiệp... sẽ là yếu tố quyết định sự thu hút khách hàng và tạo nên hiệu quả kinh doanh thành công cho chủ đầu tư. Vì vậy, Vũ Gia An sẽ chia sẻ kinh nghiệm để setup một phòng karaoke hoàn hảo để giúp các chủ đầu tư kinh doanh bền vững và thành công hơn nữa.

Thiết kế phòng karaoke đẹp bí quyết để kinh doanh quán hát thành công

Những điều khách hàng hài lòng khi đến hát tại quán karaoke của bạn

- Âm thanh phòng hát karaoke nghe phải hay.

- Hình thức thiết kế phòng karaoke phải đẹp, sang trọng, sạch sẽ phù hợp với mọi gu thẩm mỹ.

- Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, ân cần.

- Giá cả giờ hát, giá đồ ăn uống... phù hợp với mọi đối tượng.

- Khách hàng dễ dàng đặt phòng để tổ chức tiệc tùng, hội hợp với bạn bè, gia đình.

- Chính sách khuyến mãi, giảm giá, tặng quà sẽ làm khách hàng vô cùng thích thú.

Như vậy, bạn cần làm gì để setup hoàn chỉnh một quán karaoke để kinh doanh thành công.

1. Tìm công ty chuyên nghiệp setup âm thanh

Bạn muốn đầu tư dàn âm hay thì tất nhiên bạn phải tìm đến một công ty kinh nghiệm chuyên setup về âm thanh để mang đến âm thanh chất lượng cho quán. Tuy nhiên, dù lựa chọn công ty nào thì bạn cũng nên có chút kiến thức về âm thanh... sẽ giúp bạn dễ dàng test chất lượng cũng như việc thống nhất nên dùng chủng loại loa nào cho phòng karaoke của bạn trước khi quyết định ký hợp đồng.

2. Tìm đơn vị thiết kế phòng karaoke đẹp chất lượng tốt

Đơn vị tốt nhất là một đơn vị chuyên thiết kế phòng karaoke có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, hiểu sâu về cách bố trí nội thất, có ý tưởng tốt, có sự sáng tạo, am hiểu nhiều vật liệu... Để sở hữu được một quán karaoke đẳng cấp, đẹp và mang lại sự hài lòng cho các khách hát của bạn... thì đơn vị thiết kế phòng karaoke mà bạn chọn để thực hiện điều đó. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi có quyết định lựa chọn đơn vị Vũ Gian An thiết kế phòng karaoke đẳng cấp cho công trình của bạn.

3. Tìm đơn vị setup nhân sự cho phòng karaoke

Do đây là nghành dịch vụ nên việc phục vụ tốt là điều cơ bản mà bạn cần phải làm. Từ cách giao tiếp, đón khách, phân bổ nhân viên làm việc của người quản lý phải tốt. Từ cách chào khách, hỏi khách, rót bia, phục vụ khách của nhân viên phải chuyên nghiệp... Do đó muốn thực hiện tốt điều đó bạn nên thuê một đơn vị setup và training nhân viên có kiến thức trong lĩnh vực này.

4. Thực hiện Seo Marketing về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ karaoke

Để cho việc kinh doanh quán karaoke thành công thì bạn cần phải có kiến thức sâu rộng về marketing karaoke. Khi có kiến thức thì bạn mới có thể ra những chương trình khuyến mãi, tặng quà, giảm giá... để thu hút khách hàng. Bạn không thể hoàn toàn tự học mà phải thuê người có khả năng định hướng kinh doanh cho quán karaoke của bạn. Bạn chỉ việc quản lý họ theo doanh số hàng tháng hay hàng quý...

Yếu tố thiết kế phòng karaoke có tầm quan trọng như thế nào trong kinh doanh quán hát

Đây là yếu tố mang tính ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh phòng karaoke của bạn, vì những lý do sau:

- Thứ nhất: Nếu mọi thứ khác đều làm cho quán karaoke bạn trở nên tốt nhưng thiết kế phòng karaoke của bạn vô cùng xấu thì cũng chẳng thể nào thu hút khách được. Khách hàng đi hát không chỉ để giải trí mà còn để thưởng thụ, vui vẻ cùng bạn bè, gia đình... và tất nhiên họ không thể chui vào ổ chuột chỉ để hát karaoke với âm thanh hay được.

- Thứ hai: Nếu việc trang trí quán của bạn không đạt yêu cầu thì cho dù những quán âm thanh kém hơn bạn nhưng bù lại thiết kế phòng karaoke đẹp hơn thì bạn vẫn không thể cạnh tranh lại. Tất nhiên trong kinh doanh mà mình chẳng thể hơn được đối thủ cạnh tranh thì chắc chắn bạn không thể thành công.

Thiết kế phòng karaoke đẹp bí quyết để kinh doanh quán hát thành công

- Thứ ba: Nếu quán bạn thu giá phòng hát, giá bia, đồ khô, dĩa trái cây... cao hơn những quán khác nhưng khách hàng vẫn chấp nhận và hài lòng được. Tại sao lại như vậy? Tất nhiên là do quán hát của bạn đẳng cấp, xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra khi dùng dịch vụ của bạn. Vậy để doanh thu của việc kinh doanh karaoke đạt hiệu quả thì đương nhiên quán của bạn phải thật đẳng cấp.

- Thứ tư: thiết kế karaoke đẹp sẽ hoàn toàn dễ dàng để bạn xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu dịch vụ kinh doanh quán hát của bạn. Việc đó giúp thu hút, giới thiệu quán của bạn đến nhiều khách hàng hơn.

Như vậy, với những điều như trên thì việc thiết kế phòng karaoke đẹp là yếu tố quan trọng khi bạn muốn đầu tư mở quán hát kinh doanh karaoke. Đến với Vũ Gia An, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí tạo nên sự thành công cho quán hát karaoke của chủ đầu tư.