Ở Việt Nam, hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế phòng karaoke nhưng không phải đơn vị thiết kế thi công nào cũng chuyên nghiệp, giàu chuyên môn làm việc sáng tạo và hiệu quả. Vũ Gia An tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke, bar, phòng thu... nên hoàn toàn đảm bảo được chất lượng cho công trình với những kiểu mẫu phòng hiện đại sẽ hoàn toàn làm hài lòng chủ đầu tư.

Quy trình chuyên nghiệp khi thiết kế phòng karaoke của Vũ Gia An

Do đó để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho chủ đầu tư, Vũ Gia An chúng tôi đưa ra quy trình chuẩn khi thiết kế một công trình karaoke từ bước khảo sát hiện trạng, cho đến khi lên bản vẽ thiết kế 3d, thi công rồi kết thúc công trình, bảo hành. Quy trình chuẩn được thực hiện như sau:

Tìm hiểu rõ nhu cầu thiết kế phòng karaoke của chủ đầu tư

Đây là bước giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của chủ đầu tư để có sự sáng tạo trong thiết kế và đưa ra phương án làm việc đầy khoa học. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để có thể hiểu rõ nhu cầu từ sở thích, thói quen cho đến ý tưởng mong muốn thiết kế phòng theo phong cách nào. Ví dụ: khi chủ đầu tư muốn thiết kế phòng karaoke với gam màu chủ đạo nào, kết hợp với những màu sắc nào là ok, sử dụng phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển...

Từ những dữ kiện thu thập qua cuộc trao đổi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cái nhìn tổng thể về việc thiết kế: đưa ra những vật liệu và trang thiết bị phù hợp với bản thiết kế và tài chính của bạn. Với bước này, sẽ giúp cho bạn hoàn toàn tiết kiệm thời gian và có sự lựa chọn chính xác từ ban đầu. Sau bước này, chúng tôi sẽ bắt đầu đi vào chi tiết dự án và cùng đó gửi báo giá chuẩn nhất cho bạn.

Đi khảo sát hiện trạng mặt bằng để thiết kế

Vũ Gia An sẽ cùng chủ đầu tư đo đạc và khảo sát hiện trạng mặt bằng để thu thập kích thước diện tích. Từ đó các kiến trúc sẽ dễ dàng tư vấn về việc bố trí không gian sao cho hoàn toàn phù hợp với kích thước. Ngoài ra, đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn nên dùng vật liệu nào cho phù hợp, cách âm ra sao... Khi đã có đầy đủ số liệu đo đạc thì chúng tôi dễ dàng lên ý tưởng thiết kế cho bạn, bắt đầu thiết kế và gửi mẫu phòng để bạn duyệt và hiệu chỉnh lại theo ý muốn.

Quy trình chuyên nghiệp khi thiết kế phòng karaoke của Vũ Gia An

Duyệt mẫu và ký hợp đồng thiết kế

Sau khi chủ đầu tư duyệt hồ sơ bản thiết kế và thống nhất về chi phí đầu tư thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng ấn định thời gian để thi công, thời hạn kết thúc hợp đồng, chế độ bảo hành.

Tiến hành thi công dự án thiết kế phòng karaoke

Dựa trên mặt bằng thực tế, Vũ Gia An sẽ lên phương án và sau đó tiến hành thi công dự án dựa trên các bản vẽ từ kiến trúc sư của chúng tôi: trang trí phòng hát, cách âm phòng hát, nội thất trong phòng đã được xét duyệt trước... Hồ sơ thi công của chúng tôi bao gồm: bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết về kỹ thuật, thông số các thiết bị cần sử dụng, vật liệu cần dùng và dự toán chi phí cho toàn bộ công trình.

Nghiệm thu và bảo hành công trình

- Nghiệm thu: Sau khi công trình hoàn tất, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng bạn nghiệm thu về khối lượng, số lượng và chất lượng công trình, đồng thời ký biên bản bàn giao thanh toán hợp đồng.

- Bảo hành: Vũ Gia An sẽ làm các thủ tục cấp giấy bảo hành cho toàn bộ công trình đã thi công.