Nhằm đáp ứng nhu cầu hát hò, họp mặt cùng bạn bè và người thân nhiều quán karaok đua nhau mọc lên như nấm. Vậy làm sao để sở hữu được một quán karaoke đẹp, sang trọng để thu hút khách hàng đến hát? Bài viết dưới đây được chia sẽ từ Vũ Gia An sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xu hướng thiết kế phòng karaoke năm 2020

Để có thể thu hút nhiều khách hàng thì phòng karaoke phải có thiết kế theo xu hướng, nội thất phòng karaoke phải được đầu tư mạnh hơn nữa, trang thiết bị tốt nhất để đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng.

Những điều lưu ý khi thi công phòng karaoke đẹp sang trọng

Thiết kế phòng karaoke kết hợp với bar

  • Năm 2020, kiểu phòng karaoke kết hợp với bar được nhiều chủ đầu tư chú ý khi có ý định kinh doanh quán hát karaoke. Vì dạng dịch vụ tổng hợp này sẽ có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mang lại doanh thu tốt nhất.
  • Loại phòng này được áp dụng nhiều vật liệu cao cấp mới nhất như 3duv, hoa văn pu, inoc, vpec, tranh kính, đá xuyên sáng,... mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng của bạn. Ngoài ra, loại phòng này được sử dụng các thiết bị ánh sáng sân khấu như máy tạo khói, máy tạo bóng khói, laze, moving,…

Thiết kế phòng Karaoke dạng VIP và phòng karaoke gia đình

  • Đây là kiểu phòng rất thu hút các đầu tư kinh doanh phòng karaoke. Tuy chi phí đầu tư cao hơn các loại phòng khác nhưng bù lại bạn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng mang đến lợi nhuận tốt cho chủ đầu tư.
  • Với loại phòng này thì vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ cũng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy chủ đầu tư nên chú ý đến việc thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn, có lối thoát hiểm khi xảy ra sự cố, có hệ thống điều hòa không khí giúp phòng được thoáng mát.

Những điều lưu ý khi thi công phòng karaoke đẹp sang trọng

​Để có thể thu hút khách hàng mới cũng như giữ chân những khách cũ thì các chủ đầu tư nên cập nhật những mẫu phòng karaoke theo xu hướng mới nhất để có thể phục vụ tốt cho các khách hàng.

Những lưu ý khi thi công phòng karaoke đẹp sang trọng

Để quán karaoke có thể hoạt động tốt phục vụ được nhiều khách hàng thì chủ đầu tư nên chú ý việc thi công xây dựng từ thời điểm ban đầu. Vì thực tế không phải đơn vị thi công phòng karaoke đẹp sang trọng nào cũng tốt. Những vấn đề cần giám sát khi thi công phòng karaoke là:

Giám sát thi công hệ thống lặp đặt cấp hút khí

+ Hệ thống hút khí là phần rất quan trọng cho phòng karaoke của bạn. Do đó bạn nên đầu tư làm "hệ thống hút khí tổng. Vì hệ thống này sẽ đủ sức để hút hết khí bẩn trong phòng ra được. Vật liệu để sử dụng cho hệ thống này nên dùng ống cứng PVC có độ bền tốt, giá thành rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao.

+ Hệ thống cấp khí tươi cho phòng hát cũng quan trong không kém phần hút khí. Với hệ thống này thì khí oxy sẽ được đưa vào phòng giúp đánh bay các mùi Co2 được tạo ra từ thuốc lá, bia rượu,... Để đảm bảo độ bền thì nên dùng loại ống PVC.

Giám sát thi công hệ thống điều hòa

+ Hệ thống này không thể thiếu cho phòng karaoke của bạn được. Để có thể tiết kiệm chi phí thì chủ đầu tư nên sử dụng điều hòa 1 chiều. Đặc biệt nên làm hệ thống thoát nước điều hòa bằng ống cứng. Chủ đầu tư cũng nên lưu ý sử dụng ống đồng điều hòa với chiều dài không quá 15 m vì dài quá sẽ khó mà làm mát được toàn bộ không gian phòng.

Giám sát thi công hệ thống trang phòng karaoke

Tùy vào những mẫu thiết kế phòng karaoke khác nhau mà chủ đầu tư nên chú ý các vấn đề sau:

+ Kính không được dán lên trần thạch cao khi thi công phòng karaoke gia đình.

+ Nếu trang trí gương trong phòng karaoke thì nên chọn loại hạn chế bị ố khi sử dụng lâu dài.

+ Nếu phòng có sử dụng gỗ thì nên tránh dùng loại gỗ bị cong vênh, nứt, ẩm mốc trong quá trình sử dụng.

+ Hệ thống đèn Led nên dùng loại tiết kiệm điện năng. Tốt nhất nên dùng nguồn 12V để tránh hao tổn nhiều điện năng, đảm bảo an toàn chống cháy nổ.

Giám sát thi công cách âm phòng karaoke

+ Sử dụng vật liệu cách âm nên chọn loại tốt và khi thi công thì vật liệu đưa vào tường cách âm phải thật sự kín sẽ giúp cho vách cách âm tốt. Bạn có thể kiểm tra vách cách âm bằng cách vỗ mạnh vào vách nếu không nghe tiếng "reng reng" thì là ổn, còn ngược lại thì hệ thống cách âm chưa đạt tiêu chuẩn cần phải kiểm tra thi công lại.

Giám sát thi công hệ thống đi dây âm thanh

+ Dây tín hiệu dễ dàng bị ảnh hưởng âm thanh do độ ẩm của môi trường. Do đó khi đi dây âm thanh, đơn vị thi công cần đi cẩn thận trong ống gen.

Đơn vị thi công phòng karaoke đẹp, sang trọng tại TP.HCM

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công phòng hát karaoke. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thi công tốt đạt chất lượng mà chi phí lại rẻ. Nếu chủ đầu tư không lựa chọn kỹ đơn vị thi công thì sẽ có thể "tiền mất, tật mang". Do đó, chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ cân nhắc trước khi lựa chọn đơn vị thi công cho công trình quán hát karaoke của bạn.

Đến với Vũ Gia An, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke đẹp, sang trọng, chất lượng nhất TP.HCM. Vũ Gia An có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại TP.HCM. Do đó dễ dàng nắm bắt được xu hướng phát triển mới nhất, luôn tìm tòi sáng tạo trong việc thiết kế phòng hát karaoke mang lại không gian hiện đại, sang trong giúp chủ đầu tư kinh doanh thuận lợi quán karaoke.

Với những chia sẻ trên từ đơn vị Vũ Gia An thi công phòng karaoke đẹp, sang trọng TP.HCM sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về việc thi công. Để được tư vấn thiết kế, thi công xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 0909.558.272 - 0902.151.272.